Theo đó, SHS cho biết liên quan đến việc ông Nguyễn Quý Thịnh – Thành viên HĐQT Tổng CTCP Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí (Petrosetco), nguyên Phó Trưởng phòng Đầu tư SHS, bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an khởi tố, bắt tạm giam trong vụ án nhận hối lộ tại Petrosetco, SHS khẳng định đây là vấn đề cá nhân của ông Nguyễn Quý Thịnh, phát sinh trong giai đoạn ông Thịnh là Thành viên HĐQT của Petrosetco.

Công ty thông cáo, trước đó đã chấm dứt hợp đồng lao động với ông Nguyễn Quý Thịnh. Hiện ông Thịnh không còn tham gia vào các hoạt động của SHS.

“Việc Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an khởi tố và bắt tạm giam đối với cá nhân ông Thịnh không có bất kỳ liên quan nào đến SHS và không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh hiện tại của SHS. Các hoạt động của SHS vẫn đang diễn ra thông suốt, ổn định”, Chứng khoán SHS cho biết trong thông cáo.

Cũng trong sáng nay, phía Petrosetco cũng lên tiếng về vụ việc. Nhà bán lẻ này cho rằng đây là hành vi cá nhân của thành viên Hội đồng Quản trị độc lập và sẽ được Cơ quan chức năng xử lý theo đúng quy định của pháp luật. 

“Sự việc này không làm gián đoạn hay ảnh hưởng đến các hoạt động hay lợi ích chung của Tổng Công ty Petrosetco và các bên liên quan. Tổng Công ty Petrosetco hiện đang hợp tác với cơ quan chức năng theo đúng phạm vi quy định, và sẽ dựa trên kết luận và phán quyết của pháp luật để thi hành các thủ tục về công tác tổ chức cán bộ một cách thích ứng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0876 242 242