CTCP Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Gia (Mã: AGG) vừa công bố thông tin bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Sơn giữ chức vụ Tổng Giám đốc thay cho bà Huỳnh Thị Kim Ánh (hiện đảm nhiệm vị trí Giám đốc Khối Tài chính Đầu tư).

Trước khi gia nhập An Gia, ông Nguyễn Thanh Sơn từng là Tổng Giám đốc Công ty Xây dựng Vincom 2, 5 – Tập đoàn Vingroup, Phó Tổng Giám đốc MIK Group và một số vai trò lãnh đạo khác tại các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Ông Sơn cũng từng có nhiều năm làm việc tại Tập đoàn Nam Long trên nhiều cương vị khác nhau như Giám đốc Chuyển đổi trong dự án chiến lược tăng trưởng Nam Long 2030, Tổng Giám đốc Nam Long Land – đơn vị phụ trách mảng kinh doanh nhà ở gắn liền với các dự án, khu đô thị quy mô lớn.

Ông Nguyễn Thanh Sơn, tân Tổng Giám đốc An Gia. (Nguồn: An Gia).

Ban lãnh đạo An Gia kỳ vọng với chuyên môn, kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường bất động sản, ông Nguyễn Thanh Sơn sẽ cùng đội ngũ nhân sự của An Gia hoàn thành các kế hoạch đề ra trong chu kỳ tăng trường mới.

An Gia có định hướng phát triển mạnh mẽ các dự án bất động sản trong phân khúc trung cấp và vừa túi tiền tại TP HCM, các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Vũng Tàu… Đồng thời, An Gia có kế hoạch mở rộng quỹ đất sạch, ưu tiên các dự án đã có chấp thuận chủ trương đầu tư, thời gian triển khai nhanh, hướng tới xây dựng những dự án nhà ở, khu đô thị quy mô lớn.

Trước mắt trong năm 2024, An Gia tập trung vào hai năng lực cốt lõi là phát triển dự án tầm trung và năng lực bán hàng, chăm sóc khách hàng. Về M&A, phía công ty cho biết hai quỹ đất tiềm năng tại quận 8 và Thủ Đức (TP HCM) đang trong quá trình thẩm định chuyên sâu, dự kiến cung cấp ra thị trường hơn 4.000 sản phẩm.

Với việc hoàn tất bán hàng tại dự án Westgate (huyện Bình Chánh, TP HCM) trong năm 2023, hàng tồn kho của An Gia đã giảm mạnh vào thời điểm cuối năm. Doanh nghiệp có kế hoạch triển khai dự án The Gió Riverside (Bình Dương) từ năm nay. Dự án này đã được cấp hạn mức tín dụng 2.000 tỷ đồng và An Gia kỳ vọng doanh thu toàn dự án đạt tối thiểu 8.200 tỷ đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0876 242 242