Tôi là Bob McCooey, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc thị trường Vốn toàn cầu của Nasdaq.

Hôm nay là một ngày vô cùng tuyệt vời khi chúng tôi được chào đón VinFast đến với gia đình Nasdaq – chính thức niêm yết trên sàn Nasdaq dưới mã giao dịch “VFS” – Xin chúc mừng tất cả các bạn.

Thay mặt CEO, đội ngũ lãnh đạo và các thành viên của Nasdaq trên toàn cầu, tôi thật sự rất vui mừng được chào đón VinFast đến với đại gia đình Nasdaq. Nasdaq rất được vinh dự được hợp tác với VinFast trong dự án niêm yết này, và rất hào hứng được lần đầu tiên chào đón VinFast đã từ bên kia đại dương góp mặt tại đây trong buổi lễ rung chuông, đánh dấu sự kiện hợp nhất kinh doanh thành công cùng với Black Spade Acquisition và chính thức trở thành một thành viên của gia đình Nasdaq. Một lần nữa xin được chúc mừng các bạn!

VinFast – thành viên của Vingroup, Tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt Nam – là nhà sản xuất ô tô xe điện hàng đầu cam kết với sứ mệnh vì một tương lai xanh cho mọi người. VinFast tin rằng một tương lai bền vững chỉ có thể khi tất cả mọi người đều có thể tiếp cận với những chiếc xe điện thông minh, an toàn và thân thiện với môi trường.

Thông qua quan hệ đối tác toàn cầu với các nhà cung cấp và các tổ chức đáng tin cậy cũng như các khoản đầu tư chưa từng có tiền lệ vào Nghiên cứu & Phát triển (R&D), VinFast đã sẵn sàng dẫn đầu cuộc cách mạng xe điện toàn cầu. Họ đã kết hợp tuyệt vời giữa thiết kế đẹp mắt, công nghệ tiên tiến và quy trình sản xuất hiện đại nhất để tạo nên nhà sản xuất ô tô toàn cầu đầu tiên của Việt Nam.

Vingroup đã và đang thay đổi cách sống của người dân Việt Nam trong 30 năm qua, và giờ đây, VinFast mang sứ mệnh đó vươn ra tầm thế giới, sứ mệnh của họ đầy tham vọng nhưng đơn giản: kiến ​​tạo một tương lai bền vững cho mọi người.

VinFast hiện đang vận hành một tổ hợp sản xuất ô tô hiện đại tại Hải Phòng, đạt tới 90% tự động hóa trong các quy trình sản xuất và công suất hàng năm lên tới 300.000 chiếc mỗi năm.

Tôi thực sự tự hào vì đã được đến Hải Phòng trong chuyến thăm Việt Nam năm ngoái và tận mắt chứng kiến.

Trong tháng trước, VinFast đã động thổ nhà máy sản xuất ô tô mới tại Bắc Carolina với công suất dự kiến đạt 150.000 xe trong giai đoạn 1, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc mở rộng toàn cầu và phát triển chuỗi cung ứng tại Bắc Mỹ.

Buổi lễ niêm yết tại Nasdaq hôm nay là một khẳng định mạnh mẽ cho sự lao động và cống hiến tận tụy của mọi thành viên của VinFast, cho niềm đam mê dẫn lối, tiên phong và đổi mới sáng tạo. Chính con người và văn hóa của VinFast đã mang đậm dấu ấn của tinh thần khởi nghiệp trong ngành công nghiệp ô tô. Nasdaq rất vinh dự được chung vai cùng VinFast trong buổi lễ rung chuông ngày hôm nay.

Chúng tôi mong đợi về một hợp tác thành công rực rỡ cùng nhau. Chào mừng đến với gia đình Nasdaq!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0876 242 242