Đánh giá cổ phiếu tâm điểm ngày mai

Cổ phiếu tâm điểm ngày mai (21/8) được các công ty chứng khoán đưa ra là:

SSI – Tích cực

CTCP Chứng khoán Yuanta Việt Nam (FSC)

Điểm nhấn kỹ thuật:

Kháng cự ngắn hạn: 29,25

Hỗ trợ ngắn hạn: 27,65

Xu hướng ngắn hạn: Tăng

Kháng cự trung hạn: 30,2

Hỗ trợ trung hạn: 27,6

Xu hướng trung hạn: Tăng

Phân tích:

Stock Rating của SSI ở mức 95 điểm cho nên mức xếp hạng tăng trưởng của cổ phiếu này là tích cực. Đồ thị giá của SSI đóng cửa phiên 17/8 tăng 3,8% với khối lượng giao dịch tăng đột biến trên mức khối lượng trung bình 20 phiên.

Đồng thời, đồ thị giá có dấu hiệu bước vào giai đoạn biến động mạnh theo chiều hướng tích cực cho thấy đồ thị giá có thể sẽ sớm vượt mức kháng cự ngắn hạn 29,95. Ngoài ra, xu hướng ngắn hạn của SSI cũng được nâng lên mức tăng. Do đó, các nhà đầu tư  được khuyến nghị có thể xem xét mua ở mức giá hiện tại với tỷ trọng thấp do rủi ro ngắn hạn của thị trường ở mức cao.

PVT – Tín hiệu bán

CTCP Chứng khoán Yuanta Việt Nam (FSC)

Phân tích:

Chỉ số danh mục đầu tư của Chứng khoán Yuanta Nam (YS30) đóng cửa ở mức 92,03 điểm, giảm 0,4% với khối lượng giao dịch tăng mạnh trên mức khối lượng trung bình 20 phiên. Đồng thời, đồ thị giá vẫn đang trong giai đoạn tích lũy ngắn hạn cho nên đồ thị giá có thể sẽ tiếp tục biến động hẹp quanh đường trung bình 10 phiên.

Ngoài ra, xu hướng ngắn hạn của chỉ số YS30 vẫn duy trì ở mức tăng. Do đó, trong ngắn hạn, các nhà đầu tư có thể cơ cấu lại danh mục ngắn hạn và hạn chế mua mới trong giai đoạn hiện tại. Hệ thống xu hướng ngắn hạn xuất hiện tín hiệu bán cổ phiếu PVT.

 Đồ thị kỹ thuật cổ phiếu PVT. (Nguồn: TradingView).

BVS – Xu hướng tăng có thể tiếp diễn trong ngắn hạn

CTCP Chứng khoán FPT (FPTS)

Điểm nhấn kỹ thuật:

– Trên đồ thị tuần, BVS dao động ở nửa trên kênh giá hồi quy kể từ trung tuần tháng 5 đến nay, cùng với thanh khoản tăng tích cực.

– Trên đồ thị EOD, trong phiên 17/8, BVS ghi nhận nến tăng với thanh khoản cao vượt trội, mở ra kỳ vọng thoát khỏi vùng giá đi ngang 1 tháng của cổ phiếu.

– Chỉ báo Stochastics báo mua củng cố kỳ vọng tạo đáy của cổ phiếu.

– Mục tiêu cho vị thế mua đối với BVS được xác định ở mức 30.000 đồng/cp.

Phân tích:

Nhóm cổ phiếu chứng khoán đang thể hiện xu hướng và sức mạnh giá tốt trong bối cảnh thị trường hiện tại. BVS cũng là cổ phiếu được hưởng lợi trong nhóm ngành, hơn nữa BVS còn nhiều dư địa tăng giá có thể khai thác.

Phiên tăng ngày 17/8 đã khiến BVS đã tiệm cận vùng kháng cự của trading range ngắn hạn, qua đó để ngỏ khả năng bứt phá vùng giá này và tiếp diễn chiều giá lên. Theo đó, FPTS khuyến nghị mua cổ phiếu BVS với kỳ vọng swing trading. 

Đồ thị kỹ thuật cổ phiếu BVS theo tuần. (Nguồn: FPTS).

Nhà đầu tư chỉ nên xem những nhận định của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến cáo miễn trách nhiệm đối với những nhận định trên.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0876 242 242